ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE PC เวอร์ชันล่าสุด

Posted in : LINE PC DOWNLOAD on by : Line PC ภาษาไทย , freemium Comments: 0
ป้ายกำกับ:,
Banner

LINE PC โปรแกรมแชทออนไลน์

LINE แอพชื่อนี้ที่ใคร ๆ ก็เล่นกัน เล่นกันได้ทุกกลุ่มคนทุกชนชั้น เป็นที่ฮอตฮิตในไทยมาก เป็น แอพแชทออนไลน์ ที่มีคนใช้งานเยอะที่สุดในไทยเลยหล่ะครับแอพนี้ ใครไปดูหนังจะเห็นโฆษณาที่ให้ปิดมือถือก่อนดูหนัง จะมีเสียง Line ดังในโฆษณานั้นด้วย ก็คิดดูความดังมันขนาดไหนถึงกับถูกหยิบนำเอาไปทำโฆษณากันเลยทีเดียว

Line โดดเด่นด้วยลูกเล่น เป็นแอพแชทออนไลน์ ที่มีลูกเล่นหลายอย่างมาก ทั้งเกม โซเชียลเน็ตเวิร์ค และยังใช้ในธุรกิจส่วนตัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย Line มี Sticker ที่เป็นจุดขายของ แอพพลิเคชัน ตัวนี้เลยก็ว่าได้ มีสติ๊กเกอร์การ์ตูนน่ารัก ๆ  หลายแบบ มีทั้งแบบโหลดฟรีและแบบเสียเงินให้เลือกใช้กัน แต่แค่ สติ๊กเกอร์ดาวน์โหลดฟรี ก็ใช้กันไม่รู้จะใช้ยังไงให้หมดแล้ว เพาะมันเยอะเหลือเกิน

ความโด่งดังของ Line จนทำให้ผู้พัฒนาอย่าง NAVER Japan Corporation ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะพัฒนา แอพแชทออนไลน์ ตัวนี้ให้มีรองรับบน PC จึงได้มีการพัฒนา Line PC (เวอร์ชันสำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน๊ตบุ๊ค) ซึ่งก็ เป็น โปรแกรมแชทออนไลน์ ที่ถอดแบบออกมาจาก แอพ LINE บนมือถือเลย แต่ฟังก์ชันและลูกเล่นหลายอย่างจะไม่มีเหมือนบนมือถือนะครับ สรุปคือตัวที่สมบูรณ์คือ แอพ Line บนมือถือนั่นเอง เล่นเกม โพสสถานะตัวเองได้เหมือนเฟสบุ๊ค ฯลฯ

สำหรับความสามารถของ LINE PC มีดังนี้

  • แชทออนไลน์ด้วยการพิมพ์ได้
  • ส่งไฟล์ให้กันได้ (ในมือถือไม่มีฟังก์ชันนี้)
  • โทรหากันได้
  • โหลดสติ๊กเกอร์จาก Sticker Store ได้
  • แชทแบบกลุ่มได้
  • ดาวน์โหลดและใช้งานฟรี

ใครที่เบื่อเวลาต้องมานั่งจิ้มมือถือปุ่มเล็ก ๆ พิมพ์ยากเย็นกว่าจะได้สักคำก็เล่นเอาเสียเวลาไปไม่น้อย แนะนำให้ ดาวน์โหลด LINE PC ล่าสุด มาลงเล่นบนคอม PC กันดีกว่า สะดวกสบายกว่าเยอะ พิมพ์ง่ายและไวกว่าด้วย และที่สำคัญคุณจะเล่น LINE PC พร้อมกับทำงานไปด้วยก็ได้ สบาย ๆ ไม่เสียงานและก็ Enjoy ไปกับการ แชทออนไลน์ แบบชิว ๆ

4.59 avg. rating (91% score) - 44 votes