ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC 3.7.6.116 ล่าสุด ภาษาไทย โปรแกรมแชทออนไลน์

Posted in : LINE PC DOWNLOAD on by : Line PC ภาษาไทย Comments: 0
Banner

Line PC 3.7.6.116 รุ่นใหม่ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์บนคอมพิวเตอร์ PC ที่มาจากแอพแชทออนไลน์ชื่อดังบนมือถือสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าปัจจุบัน แอพ Line นั้นเป็นที่นิยมกันอย่างมากในไทยและต่างประเทศไม่น้อย

แต่สำหรับในไทยเรานิยมใช้กันมากที่สุดในบรรดาแอพแชททั้งหลาย ด้วยการตลาดที่ดีของ Line ทำให้เข้ายึดตลาดแอพแชทออนไลน์ในไทยไปได้สวยงาม และผลิตภัณฑ์ของไลน์ก็มีเยอะมาก ๆ ไมว่าจะแอพถ่ายรูป เกมส์บน Line ที่นิยมเล่นกันมากกว่าบน Facebook ไปเสียแล้ว เพราะเมื่อก่อนเราจะชอบเล่นเกมส์บนเฟสกันมาก เดี๋ยวนี้เข้าสู่ยุคสมาร์ทโฟนเข้าครอบงำ ทุกอย่างลงอยู่ที่แอพพลิเคชันหมด ก็เลยกลายเป็นว่าคนนิยมเล่นเกมส์บนมือถือกันมากกว่าเดิม และเกมส์บนไลน์ก็ดังเอามาก ๆ ด้วยการส่งต่อกันในไลน์ จึงทำให้เป็นที่นิยมมากที่สุดได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

โปรแกรม Line สำหรับ PC นั้นถูกพัฒนาให้มาอยู่บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ(PC) เพื่อทำให้ไลน์นั้นตอบโจทย์ในเรื่องของการให้บริการบนทุกแพลตฟอร์ม ไร้ข้อจำกัดในเรื่องนี้ไปเลย เพราะคุณจะสามารถใช้แอพ Line ได้กับมือถือทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android, Windows phone, Blackberry, Firefox OS หรือจะบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows, Mac OS ก็สามารถใช้ได้แล้ว

โดยความสามารถของ โปรแกรม Line สำหรับ PC นี้ไม่ได้ด้อยไปกว่าบนมือถือเลย แทบจะทุกฟีเจอร์ที่มีบนมือถือก็ถูกหยิบมาใส่ใน Line PC ล่าสุด สะเกือบหมดแล้วด้วย ขาดเพียงเกมส์บนมือถือก็เท่านั้นเอง ในอนาคตอาจจะไม่แน่ ทาง Line JP อาจจะพัฒนาเกมส์บนคอมพิวเตอร์เล่นพ่วงกับ Line บน PC ก็เป็นได้ ไม่แน่!

สำหรับความสามารถของโปรแกรม Line PC มีดังนี้

  • สามารถแชทคุยกันออนไลน์ผ่านการพิมพ์ตอบโต้ด้วยคีย์บอร์ดแบบ Instant message
  • สามารถส่งไฟล์ให้กันได้ แนบไฟล์เหมือนที่ Skype ทำได้
  • มี Video Call ที่เอาไว้ใช้สำหรับเปิดกล้องโทรคุยกัน
  • มี Voice message ส่งข้อความเสียงหากันได้
  • สามารถโพสสเตตัสบนไทม์ไลน์ได้เหมือนกับเวอร์ชันบนมือถือ
  • สามารถแชร์คลิบวีดีโอ รูปภาพ ลิ้งต่าง ๆ ให้กันได้
5.00 avg. rating (97% score) - 6 votes
counter free hit unique web