โปรแกรม LINE PC 4.10 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ สุดฮิต

Posted in : LINE PC DOWNLOAD on by : Line PC ภาษาไทย Comments: 0
Banner

โปรแกรม LINE PC 4.10.0 เวอร์ชันล่าสุด

ว่าด้วยเรื่องของช่องทางการติดต่อในปัจจุบัน นั้นมีหลายช่องทางให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารทางเสียงหรือที่เรียกว่าโทรศัพท์ ช่องทางการติดต่อสื่อสารทางภาพ ช่องทางการติดต่อสื่อสารจากโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์ค ซึ่งไม่ว่าเราจะอยู่ที่ใดไม่ว่าไกลหรือไกลเราก็สามารถที่จะติดต่อสื่อสารหากันได้อย่างง่าย โดยที่บางทีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลยในการติดต่อสื่อสาร ซึ่งแตกต่างจากเมื่อก่อนในการติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศนั้นมักจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ๆ

ซึ่งในวันนี้แอดมินก็มีโปรแกรมดีๆ  มานำเสนอ ซึ่งสามารถติดตั้งได้กับมือถือ หรือว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณก็ได้ โปรแกรมที่ว่านี้ก็คือ โปรแกรมที่มีชื่อว่าโปรแกรม  Line pc ซึ่งหลายคนก็คุ้นกันเป็นอย่างดี เด็ก ผู้ใหญ่ คนชรา ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันนี้ได้มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย และถือว่าเป็นโปรแกรมยอดนิยมอย่างที่สุดถึงที่สุดเลยหละค่ะ

โปรแกรม Line pc นั้นดีอย่างไร ในมุมมองของแอดมินนะคะ แอดมินมองว่า  Line pc คือโปรแกรมที่ติดตั้งไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั้นเอง ซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกในเรื่องของการพิมพ์กล่องข้อความ ในเรื่องของการแสดงผลทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งถ้าเทียบกับคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือแล้ว คอมพิวเตอร์จะสบายตาและกว้างกว่า ไม่ต้องนั่งจิ่มตัวหนังสือเหมือนโทรศัพท์มือถือ ข้อดีอีกอย่างสำหรับแอดมินชอบทำงานและส่งไฟล์งานทาง  Line pc อยู่เป็นประจำ ซึ่งสามารถที่จะส่งงานได้อย่างง่าย และไฟล์งานไม่หายอยู่ครบ 100 เปอร์เซ็นต์นั่นเองค่ะ อีกทั้งการส่งภาพถ่าย ภาพถ่ายนั้นชัดแจ๋วไม่มีแตกเป็นอย่างแน่นอน

Line PC 4.10 ล่าสุด นั้นมีความสามารถมากมาย นอกจากการส่งข้อความทางแชทแล้ว ยังสามารถที่จะโทรและวีดีโอคอลหากันได้อย่างฟรี ทุกที่ทุกเวลาที่คุณนั้นมีอินเตอร์เน็ต และยังมีลูกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์  Line น่ารัก ๆ ให้ได้เลือกส่ง มีทั้งสติ๊กเกอร์ฟรี และเสียค่าใช้จ่าย ซึ่งก็ไม่แพงมากนัก แอดมินก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอุดหนุนสติ๊กเกอร์  Line มีอย่างเยอะเลยหละคะ อ้อ ที่ชอบมาก ๆ เลยก็คือ การแชร์โลชั่นหาสถานที่ ถ้าเราจะออกไปเที่ยวหรือว่าไปไหน ไปพบใคร แล้วไม่รู้จักสถานที่นั้นละไปไม่ถูกก็ให้เพื่อนส่งโลเคชั่นมาให้ ง่ายแสนง่ายเพียงแค่มี   Line pc ตัวเดียวในการสำรวจดูเส้นทางค่ะ

หากใครที่ยังไม่มี  Line pc รีบกันเลยนะคะ เพราะว่าปัจจุบันนี้ไม่มีใครที่ไม่มี  Line pc คะซึ่งถือว่าเป็น โปรแกรมแชทออนไลน์ ยอดนิยมกันอย่างมาก และนิยมเล่นกันมานานหลายปีแล้ว ซึ่งผู้พัฒนา Line pc ก็ได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานกัน ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดคือ การตั้งกลุ่ม  Line  จากที่เคยเพิ่มได้กลุ่มละ 200 คนนั้น ทางผู้พัฒนาได้พัฒนาให้สามารถที่จะสร้างกลุ่มให้มีถึง 400 คนค่ะเรียกได้ว่า เป็น 2 เท่าเลย หากใครที่สนใจดาวน์โหลดได้ตามเว็บไซต์นี้เลยนะคะ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นคะ

4.00 avg. rating (80% score) - 7 votes