ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC 4.10.2.1257 ล่าสุด ฟรี

Posted in : LINE PC DOWNLOAD on by : Line PC ภาษาไทย Comments: 0
Banner

ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC 4.10.2.1257 ล่าสุด ฟรี

ในยุคปัจจุบันนี้ มีการเข้าถึงการสื่อสารในรูปแบบต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น โทรศัพท์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ที่มีโปรแกรมตัวช่วยในการสื่อสาร ซึ่งเข้ามาในรูปแบบของภาพและเสียง ซึ่งไม่ว่าคุณนั้นจะอยู่ที่ไหน มุมไหนของโลก เจ้าสื่อการสื่อสารเหล่านี้ สามารถติดตัวคุณไปได้ทุกที่ ซึ่ง ถ้าเป็นในยุคก่อน ๆ นั้น การโทรศัพท์ทางไกล จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ๆ ยิ่งถ้าคุณโทรทางไกลถึงต่างประเทศ แต่ในยุคปัจจุบันนี้ได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง มนุษย์ได้มีการคิดค้น การสื่อสารในรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นในรูปแบบที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลย หรือว่าอาจจะเสียค่าใช้จ่าย แต่ไม่มาก ค่าใช้จ่ายที่ว่านี้ก็คือค่าอินเตอร์เน็ตนั่นเอง เพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ตไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะสื่อสารหากันได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรม อย่าง โปรแกรม Line pc ซึ่งแอดมินได้ยกตัวอย่างเจ้าโปรแกรม line pc ขึ้นมาเพราะว่า เจ้าโปรแกรม line สำหรับ PC นี้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ซึ่งสามารถที่จะดาวน์โหลดเล่นกันได้ ทุกเพศ ทุกวัยนั่นเอง มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งก็ถือว่าเป็นโปรแกรมแชทอันดับ 1 เลยก็ว่าได้คะ

ในวันนี้เราจะมาคุยถึงเรื่องเจ้า โปรแกรม Line  ล่าสุด กัน หลายคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักแอดมินจะเขียนให้อ่านเพื่อทำความรู้จักเจ้า โปรแกรม Line กันอย่างคร่าว ๆ นะคะ การทำงานของ line นั้นมีอะไรบ้าง อาทิเช่น สามารถที่จะแชทข้อความหาเพื่อนได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งไฟล์ ส่งข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของไฟล์ไหน ไฟล์ตัวอักษร ไฟล์รูปภาพ ก็สามารถที่จะส่งให้เพื่อนคุณได้อย่างง่าย อีกทั้งยังมีการสร้างกลุ่มแชทได้ถึง 1,000 คน นั่นเอง ถือว่าเจ๋งเป็นอย่างมากเลยหละคะ และอีกอย่างที่แอดมินชอบมาก ๆ เลยก็คือ การแชร์โลเคชั่นสถานที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน อยากจะนัดเจอกับเพื่อน ๆ ก็สามารถที่จะส่งโลเคชั่นหากันได้ คือเรียกง่ายๆ ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้คุณสะดวกนั้น มีอยู่ที่เดียวก็คือ เจ้าโปรแกรม ไลน์พีซี นั่นเอง และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ เพี๊ยบคะ ซึ่งก็มีทั้งฟรี และเสียเงินนั่นเอง

และถ้าหากใครที่สนใจอยากจะดาวน์โหลดมาไว้ยังมือถือ หรือว่าคอมพิวเตอร์ของคุณ สามารถที่จะ ดาวน์โหลด Line pc ล่าสุด ได้จากเว็บไซต์ของเราได้เลย รับรองเลยว่าเจ้า line นั้นจะทำให้คุณสนุกกับการเล่นอย่างแน่นอน แอบกระซิบคะ line ไม่ได้มีแค่เพียงการแชทเท่านั้น คุณสามารถที่จะหาเกมส์เล่นและดูหนังได้อีกด้วย

4.29 avg. rating (85% score) - 21 votes