ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC V.3.8.0.135 โปรแกรมแชทออนไลน์

Posted in : LINE PC DOWNLOAD on by : Line PC ภาษาไทย Comments: 0
Banner

โปรแกรม Line PC V.3.8.0.135 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ออกมาแล้ว! โปรแกรมแชทออนไลน์ ที่ดังไปทั่วโลกและทั่วเมืองไทยตอนนี้แทบจะทุกคนที่ใช้ Line สำหรับแชทกันแทนโปรแกรมแชท ทั้งหลายแหล่ที่เราเคยใช้กันมา เพราะ Line นั้นมีทุกสิ่งอย่างให้คุณหมด ช่วยให้คุณกับเพื่อนติดต่อสื่อสารกันได้สะดวกยิ่งขึ้นกว่าที่เคยมีมา การแชทพิมพ์คุยกันที่ไม่น่าเบื่อเมื่อมีสติ๊กเกอร์ลายใหม่ ๆ ให้โหลดมาใช้งานกันอย่างไม่เคยเบื่อ

หรือถ้าหากใครเบื่อก็สามารถที่จะดาวน์โหลดเกมส์ใน แอพ Line มาเล่นก็ได้ สามารถที่จะชวนเพื่อนใน Line ของคุณมาเล่นกันแข่งกันเล่นก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพราะ เกมส์ Line นั้นเชื่อมต่อกับรายชื่อเพื่อนใน ไลน์ อยู่แล้ว หากต้องการจะเชื่อมต่อไปยังเพื่อนบน Facebook ก็สามารถทำได้อีกเช่นกัน

หรือถ้าใครอยากจะโพสสเตตัสโดน ๆ ก็สามารถโพสได้บน Timeline เหมือนบนเฟสบุ๊คเลย สามารถโพสรูปภาพ โพสคลิบวีดีโอ โพสสถานะข้อความได้ Line นั้นมีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะการจะได้มาซึ่งเพื่อนแต่ละคนนั้นต้องรู้ ไอดีไลน์ กันเสียก่อน ไม่ใช่ว่าจะสามารถคลิกลิ้งจากข้อความที่เราไปเม้นให้เพื่อนแล้วตามเข้ามาแอด เพื่อนได้ ต้องมี Line ID กันเสียก่อน อีกทั้งยังสามารถที่จะตั้งค่า ส่วนตัวให้กับ ไอดีไลน์ ของเราได้เช่นกัน เพื่อไม่ให้ใครที่รู้ไอดีเราแอดมาหาเราได้

แอพ line นั้นโด่งดังจนมีการพัฒนา Line สำหรับ PC ออกมา ปัจจุบันพัฒนาปรับปรุงมาเรื่อย ๆ จนถึงรุ่น V.3.8.0.135 แล้ว เวอร์ชันล่าสุดนี้จะมีการอัพเดทอะไรบ้างมาดูกันเลยดีกว่า

ฟีเจอร์ใหม่ของ Line สำหรับ PC V.3.8.0.135 รุ่นใหม่ล่าสุด

  • Line PC รุ่นล่าสุด นี้จะมีการแสดงจำนวนข้อความที่ยังไม่ได้เปิดอ่านบนหน้าจอแชทให้เราได้ทราบด้วย
  • รายชื่อเพื่อนที่แนะนำจะถูกจัดระเบียบการแสดงใหม่ให้มีความสอดคล้องและสัมพันธ์ยิ่งขึ้น
  • มีการแก้ไขข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคยเจอจากรุ่นก่อนหน้านี้และยังไม่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของ Line PC ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
4.00 avg. rating (81% score) - 1 vote
counter free hit unique web